Khám phụ khoa tại Ago - uy tín, chất lượng và an toàn

Phòng khám sức khỏe Sinh sản Ago được biết đến là một trong những phóng khám phụ khoa uy tín, chất lượng và an toàn. Các dịch vụ khám tại Ago cũng được đánh giá cao về chất lượng lẫn mức giá hợp lý.

Quy trình khám phụ khoa gồm những gì? - 3

Bên cạnh phụ khoa, đây còn là một trong những địa chỉ uy tín về lĩnh vực khám hiếm muộn, vô sinh. Đặc biệt, phòng khám hiếm muộn Ago còn được biết đến là một trong đơn vị hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh cho các cặp vợ chồng trong giai đoạn muốn có con. Mang con yêu đến với mọi gia đình.

Phòng khám Phụ sản Ago sở hữu đội ngũ y bác sĩ chất lượng, là các thạc sỹ, bác sĩ chuyên khoa với năng lực chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm. Nhờ vậy mà bệnh nhân có thể yên tâm với kết quả cũng như phác đồ điều trị.

Với kinh nghiệm cũng hiểu biết lâu năm trong nghề, các y bác sĩ cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc thăm khám cũng như đưa ra những lời khuyên cho các bệnh nhân.

Ngoài ra, Ago còn được trang bị các máy móc hiện đại phục vụ cho các quy trình thăm khám, xét nghiệm nhằm đưa ra những kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó, các công nghệ mới cũng được cập nhật liên tục vào quy trình khám chữa bệnh.

Suốt những năm qua, bằng sự uy tín và cái tâm của những người lương y, Ago đã và đang đứng vững giữa vô vàn những phòng khám, những đơn vị khám phụ sản khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần nhận được sự tư vấn về các vấn đề phụ sản, phụ khoa, hiếm muộn, bạn có thể liên hệ tới Phòng khám Phụ sản Ago qua một trong những cách dưới đây.

Thông tin liên hệ

Phòng khám Phụ sản Ago

Địa chỉ : SỐ 419 lô HK 11- KĐT Ven Sông Lạch Tray - Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline:  0964.167.202

Email: contact@phongkhamago.com

Website: 

Tổng đài tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

Địa chỉ:

Số 419 lô HK 11- KĐT Cầu Rào 2 - Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Thời gian làm việc:

Mở cửa: 8h - 22h

Tất các các ngày trong tuần

Gọi điện thoại
0964.167.202
Co loi xay ra
Co loi xay ra